ท้องอีกครั้ง

กลับมาแล้ว ดีใจมาก. หลังจากเดือนพ ย ได้แท้งไป วันนี้ที่รอคอย??

ท้องอีกครั้ง
54 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าขอให้แม่และน้องแข็งแรง​

ดีใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ ✌✌

เหมือนกันค่ะแท้ง17พ.ย62กลับมา17เม.ย63

4y ago

ดูแลตัวเองมากๆนะค่ะ✌️✌️✌️

ดีใจด้วย ดูแลตัวเองดีๆด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ดูแลตัวเองนัคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่