คลอดแล้วจ้า​ กำหนดคลอด​ 9​ ธ.ค.​ แตกวันที่​ 22​ พ.ย.​ 2563

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่7 ธ.ค. ยังไม่มีวี้แววเรยค่ะอยากจะคลอดเต็มทีแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ😍กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่เรายังไม่คลอดทีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกัน อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ😂

กำหนดคลอด9ธันวาเหมือนกันแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย​ แต่บ้านนี้เงียบมาก​ ❤️❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ 😅

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่เจ็บท้องก่อนหรอคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่น้องคลอด26/11/63

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลย🥰

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า