ไตรมาสที่2 เเล้ว 14week+ 4

กลมๆ เเม่จะสิทธิได้ลูกสาว เเม่คะ ท้อง 5 เเล้ว สู้มาก อยากได้ลูกสาว

ไตรมาสที่2 เเล้ว
14week+ 4
28 ตอบกลับ

ตอนเราท้องใหม่ๆแพ้ท้องหนักมากมีแต่คนบอกว่าจะได้ลูกสาวแต่อิแม่อยากได้ผู้ชายผลสรุปคือได้ลูกสาวค่ะอิพ่อคือดีใจยิ้มหน้าบานตอนนี้26+4ดิ้นเก่งสุดๆเลยค่ะเอ็นดูมากชอบกินของหวานๆเบาหวานถามหาแล้วค่ะบ้านนี้ #ขอไห้แม่สมหวังนะคะส่วนเค้าไม่ได้แล้วลูกชาย 🤗🥰

6mo ago

สุดยอดเลยค่ะลูกชาย4คนเลยขอไห้แม่ได้ผู้หญิงนะคะลุ้นๆค่ะ555บ้านนี้ลูกสาวชัดเจนเลยค่ะ 🤣🤗

ท้องกลมหรือเเหลไม่สามารถบอกได้้ลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายค่ะส่วนอาหารที่กินตอนท้องก็ไม่สามารถบอกได้คาะว่าจะชายหรือหญิงทางที่ดีอัลตราซาวด์ดีที่สุดค่ะแม่

ของเราท้องเล็กมาก.แต่ไปไหนคนก็ทักตลอดเลยค่ะว่าได้ผู้ชายพอ21wไปตรวจได้ผชจริงๆด้วย🥹ของคุณแม่ท้องกลมๆมีสิทธิ์ได้ลูกสาวค่ะ

เราท้องลักษณะนี้ค่ะ กลมๆ ได้ลูกสาว ผู้ใหญ่ที่เจอก็ทักว่าได้ลูกสาว เขาบอกดูจากท้องเรา แต่เรารู้เพศเพราะตรวจนิฟนะคะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกได้ลูกชายไปแล้ว หวังว่าท้องนี้จะเป็นลูกสาวแต่ก็ยังคงเป็นลูกชายเหมือนเดิม

6mo ago

สู้ใหม่อีกไหมคะ🥰

เราก็ท้องกลม เเพ้หนักมากก หิวหวานน เหม็นของเเซ่บๆ น่าขาวใส มีเเต่คนบอกผู้หญิง เเต่ซาวด์หมอบอกผู้ชาย70%😂

6mo ago

4 ชายไม่เเพ้ ท้อง5 คนนี้ อาการผิดปกติมากเลยคะ

ของหนู 23วีค ท้องยังไม่เท่าของคุณแม่เลยค่ะ ท้องแรก 🤭🤭 แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ สมหวังๆค่ะ

6mo ago

14week +5 วันนี้

ของเราท้องแรกลายเต็มตัวเลยค่ะ..ตอนนี้ท้อง3แล้ว.อยากได้ลูกชายค่ะทางนี้ลูกสาว2คนแล้ว

6mo ago

ทางนี้4 ชายเเล้ว😂 พักก่อน ผช

ของเราท้องแหลมเพราะเราตัวเล็ก แต่หมอบอกได้ลูกสาว ประมาณ 23 สัปดาห์ถึงรู้เพศค่ะ

6mo ago

4 ชาย คลอดธรรมชาติชาติหมดเลย คนนี้ ก็ลุ้น

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ ซาวจะได้ผลที่ชัดเจนกว่าคะ😊