ขอดูใบอัลตร้าซาวด์ลูกสาวเเม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าได้ผู้หญิง มีเเม่ๆๆคนไหนได้ผู้หญิงบ้างค่ะ เป็นเเบบนี้ไหม #ท้อง2เเล้ว

ขอดูใบอัลตร้าซาวด์ลูกสาวเเม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ
34 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ น้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลยสักครั้งคะ ดิ้นวนไปวนมาไม่ยอมให้ดู พอจะดูก็เอาขาหนีบไว้ #เลยบอกหมอว่าไปลุ้นตอนคลอดที่เดียวคะมันจะได้ตื่นเต้น

4y ago

ใกล้เเล้วๆๆค่ะเเม่อดทนอีกหน่อย✌️✌️

บ้านนี้ลุงหมอบอกผู้หญิง อิแม่ก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ค่ะ😁😁 อยากได้ผู้หญิงมากเพราะคนแรกผู้ชายค่ะ#ท้อง2😊

4y ago

เเม่ก็เหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ไม่ยังไม่แน่ใจแต่หมอบอกผู้หญิงน้องหนีบไว้ แม่ๆช่วยดูให้อีกทีได้ไหมคะ🤣

ท่าเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ คลอดเดือนไหนค่ะ บ้านนี้กำหนด 19 มกราคม 64 จร้า

4y ago

16มกราคม 64 จ้า

ดีใจด้วยจ้าาแม่ได้ลูกสาวของ​เราผู้ชายจะมีอะไรโด่ๆแบบนี้​55

4y ago

😆😆เเม่ลุ้นหนักมากค่ะ

ใบซาวด์ตอน 21 week ผู้หญิงค่ะ ❤️❤️แต่ตอนนี้33weekแล้วคร้า❤️❤️

32+3แล้วบ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่อยากได้ผญ.มากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️

ท้องได้เดือนนิดๆคะยังไม่รู้เพศเลยคะ.😍😍

ผู้ชายค่า แต่แม่ก็ยังดูไม่เป็นว่าไหนตัวน้อง

บ้านนี้คุนหมอบอกว่าผู้หญิง70% น้องหนีบไว้