ไตรมาสที่2 เเล้ว 14week+ 4

กลมๆ เเม่จะสิทธิได้ลูกสาว เเม่คะ ท้อง 5 เเล้ว สู้มาก อยากได้ลูกสาว

ไตรมาสที่2 เเล้ว
14week+ 4
28 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องกลมอยากได้ลูกสาว แต่พอซาวด์น้องโชว์น้องชายเลยค่ะ🥹

9mo ago

คนนี้รอลุ้นมากเลยคะ อยากเป็นอู่เเล้ว ค่าเทอม 4 คน ก็ ขนหัวลุกเเล้ว

ของเราท้องกลมดิ้กเลยค่ะ ได้ลูกสาวจะคลอดแล้ว🩷

ของเราท้องแรกกลม ผญ. ท้อง2ก็กลม แต่ได้ผช.คะ😅

มีความพยายามมากค่ะแม่😆 ขอให้สมหวังนะคะ🥰🙏🙏🙏

9mo ago

พยายามสุดเลยคะเเม่😂

15w แล้วท้องยังไม่ออกเท่าเจ้าของโพสเลยค่ะ😁

บ้านนี้ท้องกลมเหมือนกันค่ะ แต่เป็นปู้จาย😅

9mo ago

กลมทุกท้องเลยคะ เเม่😂 4 ท้องเเรก ก็กลม แต่จะต่างจาก ท้องนี้ ที่เเพ้ มาก 4 ท้องเเรก ปกติคะ

เหมือนกันค่ะ ลุ้นมากอนากได้ลูกสาวค่ะ

รอลุ้นกันค่ะแม่ ทางนี้อยากได้ลูกชาย

ของเค้าท้องก็กลมค่ะ ได้ลูกชายย🥰🥰

ท้องกลมแบบบนี้ลูกสาวแน่เลยเเม่🥰