ผ่าคลอดได้ 14วัน กินน้ำอัดลมได้ไหมคะ?

กระหายน้ำเย็นมากๆเลยค่ะ ที่บ้านให้กินแต่น้ำอุ่น อยากกินโค้กใส่น้ำแข็งมากเลย กินได้ไหมคะ? มีผลกับน้ำนม และลูกไหม?

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับน้ำนมลูกนะค่ะโค้กแป๊บซีน้ำอัดลมมันจะไปกัดกระดูกคุนแม่ค่ะห้ามแต่นานๆทีกันค่ะผ่าคลอดรอให้แผลหายดีก่อนค่ะค่อยกินนะค่ะสู้ๆ