น้ำอัดลม

ผ่าคลอดได้14วันให้นมลูกยุกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินน้ำอัดลมสีดำเพราะมีคาแฟอีนผสมยุ แต่ก้ไม่ควรทานเยอะนะค่ะ

ไม่ดีค่ะ เดี๋ยวน้ำนมหาย รอสักสองเดือนก่อนดีกว่าค่ะ 5555

ไม่แน่ใจคะ แต่บ้านนี้ไม่กินคะ ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

จริงๆตัดใจไม่ทานสบายใจกว่านะคะ อิอิ 😚

ได้ แต่ไม่ดีเลยค่ะ ไม่ควรกินดีกว่าค่ะ

ไม่ดีค้ะคุณแม่ อดใจไว้ดีกว่าค่ะ

ไม่ดี