ท้อแท้มากเลยตอนนี้ใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ

กรดไหลย้อนมาเหนื่อยจัง พูดก็เหนื่อย นั่งก็เหนื่อย สาเหตุกินข้าว2จาน ขนมจีน1หยิบมือ ส้มตำ ตอนนี้ทรมานสุดๆๆๆเลยเเน่นพุงมากๆๆๆหายใจเหนื่อยๆๆๆกินยาอะไรบรรเทาได้บ้างค่ะ28วีค

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนคนท้องกินได้ค่ะ จริงๆกินได้หลายตัวเลยที่กันกรดไหลย้อน แต่แนะนำถามเภสัชหรือหมอก่อนนะคะ ส่วนตัวเราเป็นแต่ไม่ได้กินยา นอนตะแคงซ้ายหมอนสูงช่วยได้ค่ะ ถ้าตะแคงขวาอาการมาเลย

1y ago

พูดก็เหนื่อยแล้วค่ะตอนนี้แย่มากๆๆ