ส้มตำ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะคลอดน้องได้2เดือนกินส้มตำได้ยังค่ะผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตำไทย ได้ค่ะ แต่ตำไทยมีถั่วด้วยเวลาทานให้สังเกตุนะค่ะ ว่าเวลาน้องกินนมคุณแม่แล้วแพ้ไหม ถ้าไม่แพ้ก็ทานได้ปกติค่ะ หรือจะสั่งตำไทยไม่ใส่ถั่วคั่วก็ได้ค่ะ