พูดก็เหนื่อย

แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ทำไรเหนื่อยไปหมด ไม่มีแรก เหมือนจพเป็นลม ขนาดพูดไม่กี่คำยังเหนื่อยเลย???

1 ตอบกลับ

เราเหนื่อยง่ายขึ้นค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดพูดแล้วเหนื่อย ถ้าคุณแม่มีอาการเหนื่อยง่ายมากผิดปกติ แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ