🥰 ประกาศผลแล้วว 🎁📣 กล่องที่ 4 มาแล้วว อย่าปล่อยให้แอดเหงาน้าา มาเล่นเกมชิงกล่องสุ่มกันต่อค่า

กติกาวันนี้คือ 1️⃣ กดไลค์โพส 2️⃣ บอกว่าคุณแม่อยู่ทีมไหนบ้าง เช่น ADFGJ 🏆 กล่องนี้ กล่องสุ่มผู้โชคดีเหมือนเดิมค่าา (กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา รอประกาศผลได้เลย) มาเล่นกันเถอะน้าา อย่าปล่อยให้แอดมินเหงา 📌 กิจกรรมวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ย้ำ!!! อย่าลืมอัพเดตชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในโปร์ไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า

🥰 ประกาศผลแล้วว 🎁📣 กล่องที่ 4 มาแล้วว อย่าปล่อยให้แอดเหงาน้าา มาเล่นเกมชิงกล่องสุ่มกันต่อค่า
205 ตอบกลับ

A C E H I ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็ 37w พอดีเลยค่ะ ท้องแหลม แทบไม่แพ้ท้องเลยค่ะ น้อยมาก ช่วงไตรมาสแรกๆทานอาหารได้น้อย พอมาไตรมาสสุดท้ายกินแหลกเลยค่ะ😂 ก่อนท้อง นน.73 ตอนนี้ นน.80 แล้วค่ะ แอบตกใจเล็กน้อย แต่คุณหมอบอกว่านน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ดี รู้สึกใจชื้น ช่วงนี้ก็อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ครบกำหนดคลอด 21 ธค แต่น่าจะแตกก่อนค่ะ เพราะอาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ 🥰