các mẹ ơi em mới 32 tuần 2 ngày mà đau nhức xương mu dữ dội , nằm mà trở mình thì đau hơn đau đẻ luôn . đứng dậy đi cũng rất khó. cho em hỏi có phải doạ sinh không ạ

ơi em mới 32 tuần 2 ngày mà đau nhức xương mu dữ dội , nằm mà trở mình thì đau hơn đau đẻ luôn . đứng dậy đi cũng rất khó. cho em hỏi có phải doạ sinh không ạ

12 Các câu trả lời

E cũng bi như vay nè . Moi lan nam xuong tro minh muon khoc luon. Cho e loi khuyen voi a

Đau xương mu là bt M ạ. M đã sinh rồi hay sao mà biết đau hơn đau đẻ vậy hihi

Đau xương mu chỉ là cơn đau thường. Nếu đau quá thì phải đi khám m

M đi siêu âm rồi hỏi bs về tình hình của m,bs tư vấn tốt hơn

kiểu con đang lớn nhanh nên khung xương nở ra th m, e cx đang bị

Ko sao,m nghỉ ngơi nhiều nếu đau quá thì đi khám

Đi khám xem sao nhe m

Đi khám nha mkm

Đi khám chưa m

Qtam