Đau xương mu

Em bầu hơn 32w rồi , mà cứ nằm xuống ngồi dậy hay ngồi bệt dưới đất là thấy đau xương mu kinh khủng Đau nhăn mặt luôn như là khâu tầng sinh môn lun á 😅 Có cách nào đỡ đau nhức k các mẹ ơi E bé quay đầu từ tuần 28-29w rồi, cũng k thiếu canxi, ... Mỗi lần nthe trở người đau nhức lắm lun í ạ🥲🥲#xin_ý_kiến_các_mẹ

3 Các câu trả lời

ko nên ngồi bệt dưới đất đâu mom ơi. bầu mà ngồi v khó đứng lên lắm luôn. càng gần cuối càng đau, mình là lết k noiir luôn. cố lên mom nha

1y ago

ah mình cũng vậy. có lúc lại ko dậy nổi kêu ông ck đỡ dậy luôn. mom tập thể dục nhẹ nhàng xem có đỡ ko nhé

Hạn chế ngồi lâu nè

1y