Con đượ 3 tháng 10 ngày

Ở đây có m nào khi còn đủ 3 tháng 10 ngày rơ miệng cho con bằng giá hẹ chưa a nay cu nhà mình đúng 3 tháng 10 ngày mình muốn làm cho con mà k biết cách m nào lm rồi chỉ e với ạ

9 Các câu trả lời

mình có làm nhưng bé mình mọc răng vẫn sốt á m. m giã hẹ, hòa chút nước, gạn lấy nước rồi rơ nướu cho bé

bác sĩ khuyên k nên làm đâu m. bé sốt hay k tùy cơ địa thôi. bé mình k làm mà mọc răng trộm vía cũng k sốt

tuỳ bé thôi mom, có người làm thì vẫn sốt, bé nhà mh k làm cũng đâu có sốt đâu mom

mom mua rơ lưỡi DR babie xài Yk mom,nó chiết xuất lá hẹ luôn,1 hộp 30 miếng 110k

ko nên làm nha mom vì sự thật nhiều bé làm xong thì mọc răng vẫn sốt mom à

này thì tùy bé rồi mom, có bé làm thì vẫn sốt, có bé ko làm cũng ko sốt

M có lm nè nhưng chẳng biết hiệu quả k

Mình ko làm Mom nè

k nên rơ nha m