Mang thai tháng thứ 9 chưa có sữa non có phải sẽ thiếu sữa k?

đọc mấy bí kíp nuôi con sữa mẹ e thấy có chị hdan cách hút sữa non vào ống xilanh rồi trữ đông để cho bé bú phòng khi sữa chưa về kịp. Mà giờ e bầu tháng cuối rồi, dự sinh khoảng 2 tuần nữa thì Tết là đang nằm ổ ý nhưng vẫn chưa có sữa non gì hết trơn lun. Vậy là tuyến sữa e chưa hđ à các chị? Ngực e cũng bé nữa, k bít đẻ xong có đủ sữa nuôi con k đây, lo quá à

Mang thai tháng thứ 9 chưa có sữa non có phải sẽ thiếu sữa k?
8 Các câu trả lời

Ui có phải ai cũng có sữa non từ lúc bầu đâu chế, có ng 6,7 tháng đã có nhưng như e đẻ xong mới ra cái sữa màu vàng đấy ý. Mà ngực to ngực bé là do mô mỡ chứ cũng k lquan gì đến sữa nhìu sữa ít đâu. con càng bú mới càng kích thích tuyến vú hđ để cho sữa về nhiều và liên tục. Mom đừng cố bóp nặn làm j, dễ gây co thắt tử cung, chỉ cần vsinh sạch sẽ bầu ngực và đầu ti là dc rùi