Mang thai tháng thứ 9 chưa có sữa non có phải sẽ thiếu sữa k?

đọc mấy bí kíp nuôi con sữa mẹ e thấy có chị hdan cách hút sữa non vào ống xilanh rồi trữ đông để cho bé bú phòng khi sữa chưa về kịp. Mà giờ e bầu tháng cuối rồi, dự sinh khoảng 2 tuần nữa thì Tết là đang nằm ổ ý nhưng vẫn chưa có sữa non gì hết trơn lun. Vậy là tuyến sữa e chưa hđ à các chị? Ngực e cũng bé nữa, k bít đẻ xong có đủ sữa nuôi con k đây, lo quá à

Mang thai tháng thứ 9 chưa có sữa non có phải sẽ thiếu sữa k?
8 Các câu trả lời

Kích sữa khi đang bầu rất nguy hiểm m nhé. Vì khi tuyến sữa hoạt động cũng đồng nghĩa với việc cổ tử cung sẽ co bóp. Cho nên bs mới khuyến cáo không vê đầu ti hoặc kích thích đầu ti khi mang thai, nhất là những trường hợp thai yếu, có dấu hiệu sinh non, nhau bám thấp hoặc sản phụ hay đau bụng trong quá trình mang thai m nhé. Thường sau sinh, trải qua quá trình cổ tử cung co bóp mạnh mẽ khi sinh, tuyến sữa sẽ hoạt động và sản sinh ra sữa non và sữa. Đây mới là nguyên tắc hoạt động đúng của tuyến sữa m nhé. Cho nên m ko đc kích thích tuyến sữa hoạt động trong thai kỳ vừa để an toàn cho bé, vừa để tiết kiệm sữa non cho con m nhé. Sau sinh, m cho con bú ngay sau sinh, cho bú nhiều, thường xuyên là sữa sẽ về thôi m nhé. Lượng sữa về nhiều hay ít phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tần suất kích sữa của mẹ m nhé

Ui có phải ai cũng có sữa non từ lúc bầu đâu chế, có ng 6,7 tháng đã có nhưng như e đẻ xong mới ra cái sữa màu vàng đấy ý. Mà ngực to ngực bé là do mô mỡ chứ cũng k lquan gì đến sữa nhìu sữa ít đâu. con càng bú mới càng kích thích tuyến vú hđ để cho sữa về nhiều và liên tục. Mom đừng cố bóp nặn làm j, dễ gây co thắt tử cung, chỉ cần vsinh sạch sẽ bầu ngực và đầu ti là dc rùi

Đợt e đẻ bé r mới có sữa nè mom, trv là giờ con hơn 12 tháng r vẫn đủ sữa cho con nên mom đừng lo lắng quá. Tùy theo cơ địa mỗi người mà sữa cho sớm hay muộn. Qan trọng là mom nên nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất để có sức đi đẻ mà sau sữa có nhìu chất cho con nữa. Sau sinh mom tích cực cho con bú, hút sữa, uống nhìu nước, tâm trạng thoải mái thì từ từ sữa về nhìu thôi

nhiều mom sanh xong mới có sữa non luôn á e cũng vậy sanh xog sữa mới về , e ngực to mà sữa k đc nhiều á , ngực nhỏ có khi sữa nhiều hơn nữa

k đâu m.. sinh xong có sữa bình thường nhé.. k phải ngực nhỏ là k có sữa đâu, nhiều ng ngực to lại chẳng có sữa ý chứ..

mình k có sữa non, sinh xong vẫn có sữa bt m ơi

Mình cũng như Mom lun

đẩy bài giúp mom