Mang thai tháng thứ 9 chưa có sữa non có phải sẽ thiếu sữa k?

đọc mấy bí kíp nuôi con sữa mẹ e thấy có chị hdan cách hút sữa non vào ống xilanh rồi trữ đông để cho bé bú phòng khi sữa chưa về kịp. Mà giờ e bầu tháng cuối rồi, dự sinh khoảng 2 tuần nữa thì Tết là đang nằm ổ ý nhưng vẫn chưa có sữa non gì hết trơn lun. Vậy là tuyến sữa e chưa hđ à các chị? Ngực e cũng bé nữa, k bít đẻ xong có đủ sữa nuôi con k đây, lo quá à

Mang thai tháng thứ 9 chưa có sữa non có phải sẽ thiếu sữa k?
8 Các câu trả lời

k đâu m.. sinh xong có sữa bình thường nhé.. k phải ngực nhỏ là k có sữa đâu, nhiều ng ngực to lại chẳng có sữa ý chứ..