ai đau dạ dày nặng cho e xin chút ý kiến ạ k chịu nổi

đau dạ dày h ko chịu nổi

ai đau dạ dày nặng cho e xin chút ý kiến ạ k chịu nổi
8 Các câu trả lời

mh đây m, m nên uống nước ấm nhất là khi vừa thức dậy, kiêng chua cay nóng lạnh tanh, ăn thức ăn mềm tốt nhất là ăn cháo, ăn uống đúng giờ, đừng ăn no quá cũng đừng để bụng đói, ngủ đủ giấc, đừng thức muộn m ạ. Cái quan trọng nhất là tâm lý ổn định, bị bệnh dạ dày mà suy nghĩ nhiều thì càng đau nhiều m ạ.

cực nhất là đa mang bầu.không dám uống thuốc mà cơn đau thì không tha mình bao giờ.mệt thật m ha

mình nè, haizzzz, ăn cháo đi mom, ăn đồ mềm mềm thôi, xắt miếng nhỏ í

3y ago

tớ ne m di nam vien 1tuan chi ăn cháo thui cho nhanh do dau

bầu mà bị đau gì là khổ lắm, cố lên mom

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

ôi ko. thương mẹ bầu quá 🥺

qt

n