Xin ý kiến

Cho e hỏi có mon nào hay bị đau đầu với ói ko ạ e bị đau đầu ko chịu nổi lun

6 Các câu trả lời

đau đầu có thể do mom thiếu máu hoặc huyết áp thấp. Mom ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ vào, canh rau dền. Uống phải đủ nước, ngủ phải đủ giấc vì thiếu nước, thiếu ngủ cũng gây đau đầu nha. Nếu đau kéo dài thì phải đi khám để bác sĩ xem có cần bổ sung sắt dạng tăng cường liều lượng ko nha mom. Giữ ấm người, ko dc mặc phong phanh, tắm cũng tắm nước ấm. Nước dừa ko nên uống quá nhiều, 1 tuần 2 quả là dc rồi nhé.

3y ago

đúng rồi, nước ấm ấm á.

kiểm tra xem có bị thiếu máu, thoái hóa đốt sống cổ ,hoặc rối loạn tiền đình ko m, m nên uống nhiều nước sẽ giảm đau

3y ago

e cảm ơn mon nha

mon có bị đau đầu ko ạ chỉ giúp e với e bị đau đầu là mệt mỏi lắm ko chịu nổi

M nên đi khám nhé vì đau đầu thường xuyên cũng liên quan tới tiền sản giật đoa

chắt m bị thiếu máu rồi m

nên jk kham jk mom