Mấy chị cho em hỏi là e có bầu 9w mà hiện tại nó cứ hay đau ở gần ức mà bên trái thì có sao hông ạ.?

Đau bên trái gần ức

2 Các câu trả lời

Mom bị đau giống mình ấy là do tử cung đang to ra chèn ép gan và ruột huhu. Đau tới lúc đẻ luôn nha nên ráng chịu thui à đừng nên uống thuốc giảm đau hại cho bé. Đẻ xong sẽ hết đau liền luôn.

mom đi khám xem bs tư vấn thế nào nhé. e hồi bầu 6w thì có bị bên hông nhưng sau đỡ ạ. nhờ mom vào like hộ e vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true