đau hông bên trái

các mon cho e hỏi tháng cuối có mom nào tự dưng đau siết hông bên trái k ạ,nằm càng đau hơn,đây có phải dấu hiệu sắp sanh k các mom,mặc dù bụng e vẫn chưa có dấu hiệu gì hết ạ, ,chỉ đau siết eo bên trái

9 Các câu trả lời

“Khi mang thai, cơ thể sản xuất một loại hormone có tên là relaxin, khiến các dây chằng vùng chậu mềm và giãn ra. Đây là một quá trình sinh lý bình thường, là sự chuẩn bị của cơ thể cho quá trình chuyển dạ sau này. Tuy nhiên, nó làm cho các khớp ở khung chậu mất ổn định, chuyển động không đồng đều. Thêm vào đó, thai nhi lớn dần lên trong tử cung, cùng với sự thay đổi tư thế đi đứng, càng tăng thêm áp lực lên khung chậu, gây ra đau xương chậu khi mang thai.”

Ui em bị bệnh phải đây mom, k nằm k xoay người dc, k tự ngồi dậy đc lại càng khó di chuyển 😂 nằm 2 tuần liền r nè mom. Chưa có dấu hiệu sanh luôn

mỗi người mỗi khác á m, bs ko thấy có gì bất thường thì m cứ yên tâm nghỉ ngơi dưỡng sức

mình cũng đau. bớt đi với nằm sang bên phải là hết

tháng cuối rồi coa vấn đề gì nên đi khám

ko nên nằm hoài 1 tư thế nhé

Bao nhiêu tuần rồi m

Mom đi khám xem sao

cô lên m