Các mom cho m hỏi bé 16 ngày tuổi uống bao nhiêu ml sữa 1 cữ voi ạ, bé nhà m uống bao nhiêu cũng ko

Đủ, lúc nào cũng trong tình trạng đòi ăn :((( sữa m ít, mỗi lầm hút cho bé đc 50ml :(((

10 Các câu trả lời

Theo đúng cữ thì tầm 80ml còn theo nhu cầu của con có thể lên 150ml là ti gộp cữ , mk nhác cho ti mẹ vi mấy hôm đầu cho ngậm sai khớp con đói mẹ đau dc cái TV ăn dc ngủ dc lượng sữa con tăng lên, chứ hút sữa theo cữ vs thời gian hút đúng chỉ là kích thích sữa về thôi k cần lo lmj, với lại mom cho con ti mẹ nữa để kích thích sữa về nữa

7mo ago

Cảm ơn mon