Vắt sữa mẹ

Mấy m nào vắt và hút sữa cho con bú cho e hỏi mỗi lần hút sữa ra đc bao nhiêu ml và hút trong bao lâu z, e ngồi 15p mk hút đc có 100ml cảm thấy sữa ít quá

2 Các câu trả lời

E mới đầu cũng vậy chịu khó kích sữa 4 tiếng 1 lần giờ nhất định mỗi lần 30' trộm vía trong vòng 1 tuần hai bên đc 300ml

4y ago

Dạ đúng ạ e ko nói láo đâu tới cử ko vắt là ướt hết áo mà phải gán gần 1 tuần mới thành công nha c

mình cho ti mẹ trực tiếp,1 bên là dùng cốc hứng sữa, có hôm hứng đc 70-80ml