Nhịp thở của trẻ sơ sinh ntn là bình thường? Ntn là bất thường?

Đối với trẻ sơ sinh nhịp thở thế nào là bình thường và bất thường ạ. Sao em có cảm giác bé nhà em thở gấp quá. Ba của bé đôi khi ngồi nhìn cứ lo ko biết thở vậy con có sao không. Em định đi khám nhưg ko biết thế nào. Mom nào có bé từng bị giống v chia sẻ kinh nghiệm khám ở đâu và chi phí khám cho e hỏi với ạ. E cảm ơn.

Nhịp thở của trẻ sơ sinh ntn là bình thường? Ntn là bất thường?
16 Các câu trả lời

đẩy bài cho m, mh hóng ké câu này ạ