Mẹ bầu hai con

Đố mn năm nay e đc bao tuổi ạ con gái 12 bến nước lấy ck x đẻ x trong mòn con mắt lại sắp có 1 e nữa hazzz cái tuổi ăn chơi phải ở nhà nuôi con kkk

Mẹ bầu hai con
11 Các câu trả lời

kệ mom khổ trc sướng s h mik còn trẻ còn khỏe ráng nuôi nó xong lớn mik ăn chơi cho đã giống ck mik ns z á 🤣 mik ms 20t 1 đứa con mà bùn chạnh lòng hoài gặp tụi bn bay nhảy này nọ cái bùn hơn🥴

cũng có mặt tốt mặt xấu m à.có con sớm sau này con lớn con hộ bme đc .gìa r ms có con sau này nhờ khó lắm

sau này mom sẽ nghĩ khác đó, như mh lớn tuổi rồi mới có bé ,con mọn cức lắm.

mình thì tự do đến 28t mới có con.hi. đã k còn luyến lưu cs chơi bời nữa...

có con sớm rồi con lớn, mẹ trẻ mãi mom ơi, lúc đó chơi bù

Lấy ck sớm làm j để lời ru thêm buồn hả e Đoán mom 20t nhé

3y ago

dạ hjhj

tuổi nào cũng ăn chơi dc mà m 😂 còn sức thì còn chơi thôi

3y ago

con còn nhỏ lại đang bầu bí lại chị cô Vy hoành hành sao ăn với chơi đc ạ kk

đợi thêm con lớn mình lại ăn chơi bù thôi m

nhìn vẫn còn xì tin lắm

20 tuổi ko mom

3y ago

dạ 18 tuổi ạ hjhj