ba tháng đầu me bổ sung những gì

Để tốt nhất cho e bé

15 Các câu trả lời

Các loại cá: Cá hồi, cá ngừ, cá tuyết, cá chép, cá lóc, lươn, trai, sò, ốc, tôm, cua... • Trứng các loại: Trứng gà, trứng cút, trứng ngỗng, trứng vịt lộn,... • Rau, hoa quả: Rau bi-na, bí ngòi, cà rốt, cà chua, súp lơ xanh, súp lơ trắng, cải bó xôi, mồng tơi, măng tây, bông cải xanh, bắp cải, hoa atiso, rau dền, kiwi, nho xanh, bơ, ổi, táo, mãng cầu ta, cam, quýt, bưởi, xoài, chuối, đu đủ, dừa, hồng xiêm, việt quất,... • Thực phẩm từ sữa: sữa tươi không đường, sữa chua, phô mai,... Các loại hạt: Hạt óc chó, macca, bồ đào, hạnh nhân, hạt bí, đậu phộng, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, yến mạch, ngũ cốc,... Thịt: Thịt bò, thịt vịt, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu,... Đây.. bài em mới làm lúc nãy..🤣🤣

3y ago

phụ nữ mang thai có thể ăn các thực phẩm giàu vitamin A như gan động vật .cá .thịt .trứng. sữa ..cà rốt .cà chua .rau xanh. các loại quả khô..các loaj đậu .hải sản các loại

Ăn uống nhiều hơn bt một chút, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng như cải bó xôi, súp lơ, thịt cá,... đầy đủ. Bổ sung sắt

ăn uống bt thôi m. vì 3t đầu cơ thể mẹ đg có sẵn chất và năng lượng nên k cần bổ sung quá nhiều đâu

Cứ ăn như bt mom ak thèm gì ăn đấy nhưng kiêng 1 số loại rau như rau ngót ,..

mom ăn đa dạng nha,mom kiêng những loại như rau ngót, khổ qua....

mom rán ăn uốn đầy đủ chất và bổ xung thêm sắt

ăn uống đủ chất là đc m ạ

ăn uống đủ chất mom nhé

Uống sắt và axit folic

Câu cũ