me£ bé

Các mẹ mom cho e hỏi tí e thiếu sắt vs caxi thì lên ăn loại gi tốt mà bổ sung thêm sắt và canxi ạ

17 Các câu trả lời

sắt thì mom ăn cá lóc nướng nè,thịt bò....thuốc sắt thì ngày nào cũng phải uống canxi thì hải sản nè,tôm, cua....thuốc canxi. trong sữa bầu cũng có các hoạt chất đó nha! chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Các loại thịt đỏ, tôm cua, rau xanh. Ăn đủ chất là ok. Mom nên bổ sung thêm các loại thuốc sắt canxi vào. Vì thức ăn k hoàn toàn giúp cải thiẹn 100

Ăn thịt đỏ: thịt bò thịt heo…. Ăn các loại động vật có vỏ : xò , ốc, cua , tôm…

ăn cá lóc nướng thịt bò rau có màu xanh đậm ... canxi ăn hải sản cá tôm cua đồng ...

ăn các loại thịt đỏ, rau củ có màu đỏ, tôm, cua, ghẹ, ốc các loại nha m..

ăn tôm cua ốc thịt bò...

chúc bé mau ăn chóng lớn

thịt bò, ghẹ,...mom nhé

Thịtt bò, rau bina

chúc mom nhiêu sk