Cần đc giúp đỡ

Để đưa đến quyết định bỏ con mình đã phải đau khổ, dằn vặt rất nhiều. Nhưng suy xét mọi thứ, nghĩ đến tương lai của rất nhiều người và cả đứa trẻ, buộc lòng mình phải đưa ra quyết định này. Mình mang thai đc gần 5 tuần, mong chị em có thể chỉ cho mình địa chỉ bỏ thai uy tín tại Hà nội. Mình rất cảm ơn mọi người.

10 Các câu trả lời

Chi ơi, du cuộc sống có khó khăn thế nào cũng đừng từ bỏ sinh linh của mình chị ạ, giờ chị gặp khó khăn khi có con có chắc gì Chi sẽ hạnh phúc về sau này, suy nghỉ kỉ chị nhé, bây giờ Chi đang hạnh phúc hơn nhiều người đây, chúc mẹ con chị dc bình an

:( ôi cái này là có lỗi lắm. Hãy cân nhắc cả về sức khỏe sinh sản sau này nữa mom ơi :( đi đâu khấn vái để có cô thươnh, che chở cho nữa :(

người cầu ko có, kẻ có lại bỏ đi. đúng là đời.

giờ m còn chơi app ko, kqua m quyết định sao rồi

2y rồi thấy thương sinh linh bé bỏng

hy vọng giờ mom đang ôm con rồi

tội con quá, 1 mạng người

tội con thế mom..

thương con thôi

2y trc rồi