Tiệc điểm đầu tuần

Trước thềm đổi quà mới sắp có, TAP sẽ mở tiệc điểm để cả nhà khởi động tham gia và tăng tốc điểm để kịp đổi quà cho bé yêu nè! Luật chơi rất đơn giản: - Like bài đăng = 10 điểm - Comment - Tôi <icon> TAP với 10 icon khác nhau = 100 điểm Ví dụ: Comment 1: Tôi 😍 TAP Comment 2: Tôi 😗 TAP Comment 3: Tôi ♥️ TAP ❗ Không tính comment gộp, comment gộp 10 icon sẽ không được cộng điểm Đặc biệt, cộng thêm 300 điểm cho mom thể hiện tình yêu với TAP nhiều nhất bằng số comment icon. Ai yêu TAP nhiều nhất thì cứ nói đi nha! 🤣 Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/06/2020

Tiệc điểm đầu tuần
4470 Các câu trả lời

Xin chúc mừng mom Dung Dương với nhiều cảm xúc về TAP nhất. Các mom nào đã comment 10 icon trở lên sẽ được cộng 100 điểm, nếu like bài viết thì 110 điểm nha. Điểm sẽ được cộng trong hôm nay. Cả nhà để ý nha!

Năm ngoái game này chắc là rất rất hot

Đã hết thời gian tham gia rồi nha cả nhà

4y ago

Chưa ạ, xíu Ad thông báo nhạ

năm nay biết có game này nữa k

từ lúc chưa biết chơi game 😊

Ah lập lại icon có sao không Ad ơi hihi

E k biết giờ mới thấy.huhu

hôm nào lại cho game này đi app ơi

chơi này lại i ad 😂