ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO TUẦN 3 THÁNG 7

Xổ số truyền thống quay lại cho các mom yêu thích đây ạ. Tuần này người trúng sẽ phụ thuộc vào việc thần may mắn sẽ gõ cửa nhà mom nào nha! Nhưng đừng quên đổi càng nhiều để gia tăng tỉ lệ gặp thần may mắn nha mọi người! Để không bỏ lỡ thông báo người trúng thưởng, các mom đổi vé số xong nhớ comment tại bài đăng này nhé. Mại dzô, mại dzô nào các ba mẹ ơi!

ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO TUẦN 3 THÁNG 7
122 Các câu trả lời

Đã có kết quả xổ số rồi nha cả nhà. https://youtu.be/3_evSP6a8tI Mom trúng số vui lòng liên hệ TAP trong thời gian 24h để hoàn tất thông tin nhận quà ạ. Trong vòng thời gian trên, nếu không có ai liên hệ, quà sẽ dược chuyển sang hoạt động khác ạ.

4y ago

Chúc mừng mom

Ad ơi, e có nên đổi hết số điểm e đang có để mua vé số lần này không ạ, chứ e thích quà này lắm lắm luôn 🤣🤣🤣

4y ago

Chơi lớn luôn mom 😍

Mom nào có bé gái cứ tự nhiên đổi nha, Ad sẽ chọn màu hồng cho các mom có bé gái 😚

4y ago

Sao mình đổi vé k đc ad ơ8

86 thích quá ad ơi..hi vong là sẽ có quà cho con trai yêu

Hóng kết quả xổ số tuần trước 🤩

189 hy vọng may mắn có quà cho con trai

Ý, con heo cho heo con nhà mình nè 😍

Có kết quả tuần trc chưa ạ

52. Sao k hiện ảnh v add

4y ago

chắc hệ thống bị lỗi đó m.😅

Chúc mừng mom