Trẻ sơ sinh mấy tháng có thể ra ngoài chơi?

Đẻ xong mẹ cữ đủ 3t10 ngày thì con cũng phải ngần đấy ngày à cm? hơn 2 tháng rồi mẹ con e chỉ đc ra ngoài mỗi lúc đi tiêm còn cứ quẩn qanh mãi từ phòng này sang phong khác, xem tranh, xem cá mãi Bi cunhx chán lắm rồi. Dịch bệnh nữa nên bà nội càng k cho đi đâu hết. Định bàn với xã cuối tuần xin về ngoại cho thoải mái, vậy e cho bé đi ra ngoài dc rồi chứ?

9 Các câu trả lời

về ngoại thì dc rồi nè mom, cho bé ra ngoài thì ủ bé kín vào nhé