bé chưa tiêm phòng

có mom nào bé gần 2 tháng chưa tiêm phòng không ạ Bé nhà e gần 2m rồi e chưa cho tiêm gì mà cứ ho sổ mũi mãi k dám cho đi tiêm 🤧 Bé đầu nhà e bé yếu đi tiêm lao cái biến chứng cơ thể k đủ kháng thể nhận luôn thuốc lao sang lao hạch nằm viện mấy tháng mổ xẻ lên xuống nên bé này e cũng sợ 😥 mà cứ ốm ốm ntn k biết cho đi khám lúc nào dc

7 Các câu trả lời

Mình cho con tiêm ở VNVC ạ, nói chung con ốm bố mẹ xót, mà xót ví quá ba mẹ cân nhắc mua thêm thẻ sức khoẻ cho con nhé

Tiêm muộn cũng dc mà lo chữa cho con trc đi. Bé đầu của mình phẫu thuật nên 4m con mới tiêm 6in1.

bé nhà mình hơn 2 tháng moi tiêm lao do lúc sinh ra bé bị viêm phổi phải tiêm kháng sinh 5 ngay ở bv

Cứ để bé khoẻ rồi tiêm mom à

Để con khỏi mới tiêm nha m

Đợi bé khoẻ r tiêm mom ạ

Chúc con mau khoẻ nha