cắt tóc máu ngày nào tốt?

#thắcmắc #xinýkiến Bé nhà cm có cắt tóc máu k, tóc con e cũng hơi nhiều nên định hết cữ cắt bớt chỗ vành tai cho con đỡ khó chịu, xã e còn mua tông đơ về tính tự xẻo vì ra tiệm giờ đang dịch cũng lo lo. mà nghe bảo cắt tóc máu phải xem ngày có đúng k cm để e còn gọi về nhờ bà nội xem lịch cho chứ e k biết mấy vụ này lun :D

cắt tóc máu ngày nào tốt?
9 Các câu trả lời

Nói cái vụ tóc máu mới nhớ, bé nhà mh hồi mới đẻ đầu lơ thơ dc mấy cọng nên chẳng có j mà cắt lun ý :)) gần 5m có ít tóc tơ thì bà nội bảo cắt dưới gáy với 2 bên mang tai làm phép, cũng xem ngày trong quyển Ngọc hạp thông Thư đấy, mh nhớ là cắt vào 11 âm để bé thông minh, kiêng m1, m5 với cuối tháng. Tóc bé nhà mom nhìu thì cắt bớt cũng dc, cho con đỡ khó chịu nhưng đừng ngắn quá để còn che thóp

Sao tóc bé dày đã quá mom, bé nhà mình hồi đó lơ thơ k thấy tóc luôn, bà cố nhìn thấy bảo phải cạo thì mới ra nhiều mà trộm vía sau 1-2 lần cạo cũng ra được kha khá. Mình tìm hiểu thấy nên cắt vào các ngày âm là ngày 3,4,7, 8, 10,... nên tránh ngày 1,5 và 30. Nhưng e bé còn nhỏ cắt tóc máu phải cẩn thận k làm đau con và phạm vào da đầu

Mình cắt xong vứt mất rồi mới nghe bà bảo phải để lại

mình chỉ nghe nói 3thang 10 ngày hớt được rồi mom

mình thì hơn 1tuooi mới cắt vì tóc bé nhà mình ít

em thấy dài là cắt chứ chả coi ngày giờ gì..😆

Mình cũng ko ngày giờ gì. Giờ Mom nói mới bit

mình qua 3th 10 ngày là cắt á

qt