Bé 7 tháng tuổi ăn dặm mấy bữa là đúng chuẩn các chế ơi

Đậu Đậu nhà e 6 tháng tròn mới dc nếm mùi thức ăn khác ngoài sữa mẹ. Trộm vía nết ăn k mất lòng ai bgio nhug e cũng chưa dám cho con ăn nhiều, ngày mới chỉ ăn 1 chén bột vào bữa trưa thôi. Sang tháng này e chuyển từ ăn chay sang ăn mặn rồi, thấy cu cậu hào hứng hơn hẳn, ăn tem tẻm k kịp đút, ăn xong vẫn còn thòm thèm mà bụng như ông kễnh rồi. E định tăng thêm 1 bữa nữa vào xế chiều có dc k các mom hay 7t vẫn chỉ ăn 1 bữa là đủ rồi?

Bé 7 tháng tuổi ăn dặm mấy bữa là đúng chuẩn các chế ơi
12 Các câu trả lời

Trộm vía quá.bé ăn được thì m cho bé ăn thêm bữa xế nữa với lượng bớt đi 1 chút m