Bé 7 tháng uống sữa tươi được không?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Gấu ăn bột hơn tháng rùi, trộm vía dc nết ăn k mất lòng ai, giờ chuyển sang cháo hạt vỡ dc chưa cm? Với cả bữa phụ e đang cho con uống sữa hạt thì thêm cả sữa tươi nữa có dc k? Loại sữa tươi dạng bột ntn này, tại mới đổi sct mà con bị bón, chắc k hợp. E nuôi bộ từ lúc mới sinh

Bé 7 tháng uống sữa tươi được không?
12 Các câu trả lời

E đoán là mom cho bé uống sữa hạt dc nên mới mún hỏi xem trẻ 7 tháng uống sữa tươi được k. nhưng tầm này hệ tiêu hóa của con chưa thể chuyển hóa dc các loại protein trong sữa tươi. uống quá sớm sẽ khiến dạ dày bị quá tải, dễ bị đầy bụng, khó tiêu, tăng nguy cơ bị tiểu đường, béo phì, cao huyết áp. lượng đạm cao còn làm thận quá tải. mom nên đổi sang loại sct khác và đợi đến khi bé 1y hẵng bsung thêm sữa tươi cho con nhé

Mom thử GG đi, bé mấy tháng thì uống được sữa tươi. các bs khuyên phải 12m trở đi mới đc dùng sữa tươi đó vì hệ tiêu hóa con chưa hấp thu đc đạm sữa tươi đâu. Lượng đạm rất cao có trong sữa tươi làm thận con làm quá tải, dễ bị mất nước, táo bón, nóng trong người và có nguy cơ suy thận. Cháo vỡ thì có thể tập từng ít một nếu con hợp tác tốt đó mom

7 tháng chuyển sang cháo hạt vỡ đc rồi. Nhưng bé dưới một tuổi mom đừng cho dùng sữa tươi. Bé chưa tiêu hóa được lượng protein vs canxi trong sữa tươi đâu ạ, sẽ dễ bị quá tải thận hoặc bệnh về đường tiêu hóa. Bé bị bón thì mom đổi sct loại khác cho con nhé

M có thể tăng độ thô lên dần dần cho con nhé. Tăng mỗi ngày một chút. Còn đối với sữa tươi thì con chưa thể hấp thu được hàm lượng đạm trong sữa tươi đâu ạ. Chỉ nên cho con uống sữa tươi sau 1y m nhé

7 tháng thì ăn cháo vỡ đc. còn sữa tươi thì phải trên 1 tuổi nha m

k được m ạ.. sữa tươi chỉ dành cho bé trên 1 tuổi..

bé trên 1 tuổi mới uống dc sữa tươi mom nhé

1 tuổi trở lên mới dùng đc sữa tươi nha m

Trên 1y mới uống sữa tươi Mom nha

trên 1t mới uống sữa tươi mom nha