Phân trẻ sơ sinh có mùi chua là rlth phải k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Tí nhà e ăn dặm dc hơn 2w rồi. Trc bmht hầu như ngày nào cũng đi ị rõ đều, phân vàng mềm. Chuyển sang ăn dặm sợ táo nên e cho ăn thêm chuối, khoai, đu đủ, sữa chua nữa. Bữa trưa nay cho ăn thử bột cá quả, bữa phụ thì uống nc quýt Úc. Đến chiều con lại đi phân lỏng, k nhiều lắm nhưng hơi chua. Vậy có phải là do rlth k cm? Bé vẫn bú và chơi ngoan. E cho uống ống men tiêu hoá này dc k?

Phân trẻ sơ sinh có mùi chua là rlth phải k?
6 Các câu trả lời

Trong gdoan ăn dặm, nếu đưa 1 tă mới vào cơ thể với 1 lượng qáu nhiều có thể sẽ làm hệ tiêu hóa của con bị quá tải, đường ruột bị kích thích khiến trẻ sơ sinh đi ị có mùi chua hoặc sủi bọt. Tạm thời mom cho con ngừng ăn dặm 1 vài hôm hoặc giảm lượng ăn xuống để theo dõi thêm. Nếu bé đi tiêu nhiều, liên tục, kéo dài hơn 2 ngày và trong tình trạng mệt mỏi, mất nước thì phải cho đi khám ngay

bé sơ sinh đi ngoài có mùi chua mà theo mom tả là vì lượng đường và chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể bé còn dư thừa, con k có hấp thu hết đó mom. Mom cho bé ăn lượng ít và tăng từ từ thôi, với quýt là lần đầu dùng hay sao? Có khi con chưa quen với vị này nên k tiêu hóa đc nè mom. Ngưng nước trái cây nhé

có thể bé k hợp với thức ăn thôi mom, đừng cho bé ăn ngọt quá, chua quá, và ăn lượng ít trái cây thôi mom nhé. mom theo dõi bé thêm nhé, tình trạng kéo dài thì đi khám và uống thuốc nhé

m theo dõi thêm, nếu con tiếp tục đi phân lỏng thì cho bé đi khám xem..

m theo dõi nếu bé bị kéo dài m nên đưa bé đi khám nha

2y