Vắt sữa - đầu ti ngắn- bảo quản sữa

Đầu ti của em ngắn và to, e cho bé bú bằng bình thì sau này có tập lại cho bé được không ạ.. và cho e xin cách để bảo quản sữa với ạ. E cũng bị tắc sữa, đầu ti chỉ ra tí tí sữa thôi.. nên làm như thế nào ạo

6 Các câu trả lời

Còn vụ tắc sữa thì vì m không cho bé bú nên phải chịu khó căn giờ để hút sữa chứ không phải để căng tức mới hút. nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau. Em tắc sữa đợt ở viện xong y tá day cho đau không chịu dc

Đầu ti ngắn thì càng phải cho bé mút nhiều mới dài ra đc mom ơi. Còn tắc là do tia sữa chưa thông á mom. Mom cứ cho bé bú nhiều nhé

Vẫn phải ráng cho bé tập ti thì mới dài đầu ti ra đc ạ. Sữa nếu trữ thì phải để ngăn đá riêng ra khỏi các thức ăn khác cơ

khó đấy mom ak, bé sẽ bỏ bú mẹ luôn, bé k bú mẹ nhanh mất sữa phải nuôi bộ ấy, tốt nhất cứ tập luôn cho bé ti mẹ đi.

m cho bé ti mẹ trực tiếp để đầu ti dài ra nha