Đầu bé như này có sao không ạ em đọc bài dị tật về hộp sọ nên em lo quá

17 Các câu trả lời

bé vẫn bú, vẫn chơi, k quấy khóc thì k sao mom nhé, giống đầu cháu mh dễ sợ nhưng lớn tự nhiên thấy đỡ hẳn à mom

Bé lớn mình hồi trước cũng vậy nhưng giờ đầu tròn đẹp.hi. người lớn kêu là có sọ khỉ đó mom, ko sao đâu

bé mình cũng bị thế k sao đâu m do nằm nghiêng 2 bên nhiều í lớn bé sẽ đỡ

mom lo thì đưa con đi khám xem mình thấy bé ko quấy khóc thì là bth

nếu lo lắng thì đợi hết dịch thì cho chon đi khám xem sao m nha

Bé vẫn bình thường thì ko sao hoặc mom đi khám cho yên tâm

Này khám bs xem sao chứ mình chưa thấy như này bgio

Bé giờ sao rồi ạ, con nhà e cũng vạy ạ 😢

bé ăn ngủ chơi bình thường thì k sao đâu mom

ko sao nha,giống cháu mh nè,lớn tròn lại ak