Bầu 17tuần 5 ngày

Được 210 gam có bình thường k ạ

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ. 1 trong 2 cách như ảnh ạ

Lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu mom. Tgian này mom nên nghỉ ngơi nhiều. Bổ sung sữa , nhiều chất vào nha https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom vào like giúp mh cuộc thi ảnh với ạ. M cảm ơn ạ

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu mom

Tháng cuối cân nặng mới quan trọng mom ah

tầm này chưa qtrong cân nặng đâu nè

Còn nhỏ chưa quan trọng cân nặng

bình thường nha p

Ks đâu mom