Bầu gần 17tuần

E bầu gần 17 tuần rồi mà vẫn còn nghén k ăn gì được các mom ạ. mom nào có cách gì giảm nghén k ạ chỉ e với

7 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

ăn quả sung giảm nghén á mom.... bữa nay chi gần nhà Mjh ăn mom uống trà rừng ăn bánh ngọt chia nhỏ bữa ăn ra mom

mom chia nhỏ bữa ăn ra ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào ,uống trà gừng loãng cho đỡ

ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng giảm nghén m

chia nhỏ bữa ra ăn, từ từ mới hết m

thanks các mom nhìu

ăn ít ăn nhìu lần m