Bạn sẽ làm gì đây?

Trong tình huống này, ad cũng phân vân lắm đây 🤣🤣🤣

Bạn sẽ làm gì đây?
56 Các câu trả lời

chọn số 1 mị biết giờ ít ai vậy lắm nhưng mị là trong số ít đó 🙃 quan điểm của mị là của từ trên trời rớt xuống là giấy báo tử. Nên 1 là ra thông báo cho ng mất nhận lại, 2 là nếu ko ai nhận lại thì donate làm từ thiện.

tạm thời bỏ túi, xong nghe ai mất thì trả, hoặc làm từ thiện, chứ cũng của thiên trả địa ak, ko phải của mh cũng ko giữ đc

Nếu thấy chắc cái nịt cũng k còn ý chứ. Nhưng nếu biết người mất sẽ trả lại vì dù gì cũng đâu phải tiền của mình

cũng khó à nha,vì sợ tìm ko đúng người mất tiền,nếu dk chọn thì mong là ko nhìn thấy cục tiền này dưới đất

biết đc của ai thì kêu ng đó lấy, ko dám lượm luôn, vì lượm đc của rơi mình sẽ mất cái mình đang có 😂

haaaaa bỏ túi trước đã. đâu bít ai mà trả. thấy ko nhặt bác lên là có tội..😊😊

cái này khó .theo mk thì mk cứ cầm r có ai hỏi thì trả lại chứ biết của ai mà trả

Mình chọn số 1 vì của thiên trả địa không phải của mình nên thôi trả người

của thiên trả địa. nếu mình nhặt đc sẽ đưa làm từ thiện

thấy của rơi tạm thời bỏ túi nào nghe ng mất thì trả lại