Điền vào chỗ trống (10/05)

Bạn mong ước con bạn sẽ đạt điều gì trong tương lai? Tham gia trò chơi ý nghĩa này cùng TAP để tích thêm điểm đổi quà nào! 100 điểm cho các mom điền đủ 50 từ. 300 điểm cho 05 mom điền nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/05/2021

Điền vào chỗ trống (10/05)
12685 Các câu trả lời

Con của tôi sẽ là một đứa trẻ thật khẩu khỉnh thông minh và nhanh Nhẹn bởi Vì tôi là người mẹ đã biết đến the asianparent giúp tôi học hỏi được nhiều điều tốt và thú vị để vận dụng vào cuộc sống và để chăm sóc sức khỏe mẹ bầu cũng như con tôi được tốt hơn

Mong muốn đầu tiên sẽ là mong con khoẻ mạnh khôn lớn, thông minh học giỏi, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ Còn sau này ngành nghề sẽ do con chọn để phù hợp với khả năng của con mình, còn bố mẹ sẽ đưa ra những lời khuyên để con mình có thể lựa chọn những hướng đi đúng đắn cho bản thân mình

Chả mong gì cao siêu. chả mong nó thành người vĩ đại hay gì cả. mình chỉ mong nó khỏe mạnh, sống 1 cuộc đời mà nó mong muốn, luôn luôn hạnh phúc. Không trách ba mẹ nó sao lại sinh nó ra, mà luôn luôn trân trọng cuộc sống mà ba mẹ nó đã trao cho nó

5 mom điền nhiều nhất đây nha cả nhà: Hang Nguyen Luna Lovegood Tien Lang tuyet thiet ❄Ryna Nguyen Các mom còn lại kiểm tra điểm trong tài khoản nếu đủ 50 từ nhé!

mong bé con khôn lớn nên người, biết đúng biết sai, biết trên biết dưới, là 1 người tử tế với đời, với bản thân.

lớn lên khỏe mạnh, biết yêu thương và có trách nhiệm với bản thân và gia đình, luôn sống lạc quan, vui vẻ, tích cực.

là một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu, thông minh, lanh lợi, biết nghe lời, yêu thương ông bà cha mẹ.

con của tôi sẽ thông minh nhanh nhẹn hoạt bát mau ăn chóng lớn luôn luôn khỏe mạnh

cảm ơn ad. Hên quá 😂

thông minh và xinh đẹp