Nếu được chọn, bạn sẽ chọn điều gì?

Cái nào cũng muốn hết nhưng chỉ được chọn điều mình mong muốn nhất thì mom sẽ chọn điều nào đây? 😗😗😗

Nếu được chọn, bạn sẽ chọn điều gì?
73 Các câu trả lời

vs tính của em em chỉ cần B mà thôi😌tính của em là fai sáng bóng đẹp đẽ, mà dọn kĩ quá lại cực thân. nhưng thấy có chút dơ là khó chịu. dọn dẹp xong lại thở hì hục🥴

3y ago

chính xác luôn. kể cả mấy hộp sữa cu tui uống hết r tui xếp lên cũng fai ngay ngắn từng chi tiết bà ạ🤣🤣🤣 má tui chửi tui miết

nếu thực sự muốn, a có thể thực hiện. nếu chịu thuê giúp việc, b có thể rồi. nếu nấu ngon, d là có thể. còn mỗi c, nếu muốn cũng chẳng tồn tại thể loại này

C. Vì mấy cái khác đối vs mình tự giải quyết được, con ngủ ngon, ăn ngoan, và việcnhà vẫn ổn

nhà tự động sạch sẽ thì quá tốt 😍, k chịu dc khi thấy nhà dơ hay cái gì đó dơ 😂😂😂

ko ai chọn A hết 🥺 ai cũng dc ngủ... but me 🥺😢

3y ago

uh, hic 😭

D nè điều mà các mẹ bỉm sữa muốn

D , con nó kén ăn muốn nổ tung rồi

D nhé ^^ . vậy là hả dạ lắm đaaaa

A. tui cần AAAAAAAAAAAAAAAA 🥴🤧😪

B nha.. oimeoi đc v thì khoẻ..😅