Bé yêu của mẹ

Đúng 3 tháng là nghiêng nghiêng người 3tháng 1 ngày con biết lật. 3tháng 2 ngày con biết lật ngửa trở lại Niềm vui k thể diễn tả bằng lời Yêu con❤

Bé yêu của mẹ
29 Các câu trả lời

get gê Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

con giỏi và cưng quá m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

Bé nhìn trộm vía và cứng cáp quá mom. Chúc bé hay ăn chóng lớn nè

4y ago

Đúng rồi nè, m.n đều chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, vừa đc nhiều thông tin, vừa tích điểm đổi quà cho con ❤️

Cho e xin vía bụ bẫm khoẻ mạnh của bé bỏ bụng ạ

4y ago

chúc mom mau có bé bỏ bụng khỏe mạnh bụ bẫm xinh xắn nè

nhìn e trộm vía yêu e quá

4y ago

dạ hihi. e cảm on mom nè.

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

4y ago

dạ e cảm on mom nhiều❤

chúc em hay ăn hay chong lớn

4y ago

cảm ơn mom nè ❤

cưng quá 💗💗💗

bé yêu quá m.chúc mừng m

4y ago

cảm ơn mom nè

tv bé cứng cáp quá nè

4y ago

dạ cám ơn mom nè. cũng nhờ mấy mom trong app nói, và e tập cho bé nằm sấp khi vừa rụng rốn í mom, ap dụng rất thành công luôn hihi 😃😃😃