Bé nhi của mẹ

Dạo này còn mình cứ thích nằm nghiêng chơi và mút tay k ak .Bé nhà mình đc 3 tháng 15 ngày rồi cứ muốn lật mà k đc . Con của các mom bảo lâu thì lật đc z ạ

Bé nhi của mẹ
39 Các câu trả lời

mới 3th rưỡi thì từ từ mom ơi, rồi con sẽ lật dc thôi, ko cần hối thúc con. Mỗi bé phát triển khác nhau nên bé này hơn 3th lật, bé kia 5th mới lật là bình thường.

3y ago

OK hi cám ơn mom

Bé nhà mình thì tầm hơn 3 tháng bắt đầu lật, tới 3,5 tháng thì lật được, bé biết nằm nghiêng là dễ lật á m, hàng ngày m tập lật cho bé

thi thoảng m giúp bé tập vài động tác lật để bé hk hỏi bé nhà mk cx z á 4 tháng đã lật ngon lành

bé đầu của mh 2tháng23ngày bé đã lật được và ngóc đầu lên được ròy🥰❣

con mình 5 tháng mới lật nhé tùy vào sự phát triển của từng bé thôi m

tùy vào mỗi bé mom mà bé muốn lật là sắp rồi đó con mình 3w11 ngày

mom cho con tập thể dục ,hỗ trợ con nằm sấp sẽ nhanh biết lật

giờ bé đang tập lật đó mom, bé mình 4thang rưỡi mới lật

bé e 3,5m lật ak m. mà ai cũng chê bé nhỏ con 😂😂

con mình tròn 4 tháng là bé lật được