Đây có phải hiện tượng bé sắp biết lật đúng k các mon

Bé nhà mk đc 2 tháng mấy hôm nay bé hay nằm nghiêng về bên phải trái cho hỏi có phải bé sắp biết lật đúng k ạ

Đây có phải hiện tượng bé sắp biết lật đúng k các mon
25 Các câu trả lời

cũng có thể m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

lúc con chưa biết lật thì nôn, khi con lật đc rồi thì lại k muốn, vì thấy con nằm như vậy sợ đau ngực với bụng 🤣🤣

đúng đó m. mai mốt lật đc thì ngủ nữa đêm z cũng lật xong mệt nguói lại la làng giờ hjhh

con mình trong tháng đã nằm nghiêng về bên phải r ý, chả biết 3 tháng có lật k 😁😁

đúng rồi á mom. lâu lâu mom ủn mông cho bé lật. tập mỗi ngày là bé lật dc

ko phải đâu, bé mình nghiêng từ trong tháng mà giờ 3 tháng r chưa lật

bé nghiêng mà chân bé đạp mạnh xuống là bé đang muốn lẫy nhé

chắc vậy ak mom..đến khi biết lật rồi là nghịch lắm.hj