BÉ nhà mấy chị lúc biết lật ngủ bé có lật k ạ

Bé nhà em đúng 3tháng là biết lật. Mà từ lúc đó trở đi là bé ngủ hay thức dì bé cũng muốn lật á. Lúc thức thì để bé nằm xuống là lật, k cho lật là rặn è è, kiểu khó chịu á. Tối ngủ cũng v á, bé giật mình hay dì là cứ muốn lật thôi à.

6 Các câu trả lời

Chèn gối để khỏi lật ngủ nhé m. Nhiều bé lật mấy hồi không cẩn thận ngã đất. Ngoài ra thì đa số ngủ sấp không tốt cho bé.

Bé mà biết lật là lật liên tục đó mom để ý bé ngủ mà lật mom điều chỉnh lại

mom lấy gối chèn để bé ko lật nhé. bé nhà mình cũng thế mình chèn gối tới giờ

6mo ago

cảm mơn mom

Kiểu vậy á mom. Bé lật đc rồi thì lật bất cứ lúc nào

Mom mua thanh chắn giường cho an toàn nha

Chèn gối cho con đỡ ngủ sấp m ạ