đau lưng

Em thai được 15 tuần mà sao em đau lưng quá trời luôn, nằm ngửa là 1 lúc lật nghiêng là đau lắm luôn, có mom nào bị như em k chỉ e cách hết đau với ạ, thanks...

16 Các câu trả lời

nếu nằm ngữa thì m kê gối cao dưới 2 gối để cột sống áp sát xuống giường. nhưng nằm ngữa đau lắm m, do đường cong sinh lý của cột sống mình như vậy rồi, nếu duỗi thẳng chân sẽ làm cột sống phần thắt lưng càng cong lên và gây đau thêm nữa. m cố gắng nằm nghiêng sang trái, kê gối ôm sao cho gối phải cao bằng hông phải, chân trái duỗi thẳng hoặc co cũng được. như vậy sẽ giữ cân bằng lại cho xương chậu, đỡ đau hơn. m thử nhé.

Tập thể dục nhẹ nhàng sẽ cải thiện được đó M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1017009?d=android&ct=b&share=true

Đa phần bầu la bị đau hết chô nọ chô kia m ạ. .m bô sung canxi c

uống canxi và nằm m kê gối trước và sau là đỡ dễ ngủ hơn m

ui giong minh oy den thang thu 5 tu nhiên het.

ui giong minh oy den thang thu 5 tu nhiên het

uông nhìu canxi vô nè

tu nhiẻn khoi thoi m a

Mom uống canxi chưa

Đi khám đi mom