Ơi cái thời tiết nắng nóng này bầu bí khó chịu lắm cac mom có ai giống như mình không ít ngủ trưa

Đêm thức dậy suốt 4 h sáng mới ngủ được một giấc mà về nhà chồng không dám ngủ đến 10h vì ngại mẹ chồng nói bầu bí nó khổ sở như thế nắng nóng khó ngủ mồ hồi ướt hết cả áo + thêm cái bụng bầu nặng nề nữa lần đầu tiên làm mẹ mình cảm thấy sợ hãi lắm rất mệt mỏi muốn ngủ đến trưa ngại mẹ chồng lại nói thế này thế kia lấy chồng xa nhà nó thế ý

22 Các câu trả lời

Ck e đưa ra quê Ck rồi vào làm mình e đẻ nhà Ck nè mà ngủ tới 10h sáng ba mẹ Ck mua đồ ăn sáng sẵn luôn Á 😅✅

mom ơi, mệt thì ngủ đi mom, khi nào nói rồi lại tính, k nói thì ngủ tiếp bầu mệt lắm

haiz.. thời tiết này người bt còn mệt nữa huống j bầu bì, cố gắng lên m ơi

Mom cứ ngủ đi, thơif nay còn ngại ngùng j mom ơi. Mc mom khó tính lắm hay sao

mình mà mệt mình ngủ trương thây lên luôn. tui bầu tui có quyền 😌

mình trưa nào nóng quá là mở máy lạnh mới ngủ đc.😕

vậy nên từ khi lấy nhau mình vs chồng ra ở riêng nè m

mình ngại lắm không dám ngủ đến 9h đâu mom ạ

em bầu k ngủ trưa đc do chăm con nhỏ nữa..

bầu mà, mệt cứ ngủ cho khỏe nha mom