Bầu sang tuần thứ 13. Đêm ngủ nóng toát mồ hôi quay ngang dọc khó ngủ.

Có m nào bầu 13 tuần mà đêm ngủ nóng trong người, toát mồ hôi. Khó chịu chằn trọc cả đêm. E mới bị mấy hôm nay thôi, sáng dậy người mỏi rã rời.#xinkinhnghiem

14 Các câu trả lời

Em cảm ơn ạ. E ở ngoài bắc. Đêm có hơn 10 độ thôi. Nên em thấy nóg toát mồ hôi thấm áo nên mới hơi lo . Chắc e sẽ uôag nhiều nước hơn ☺️

bầu nóng hơn người bình thường mom ơi, mình bầu ngủ Ck thì lạnh mà mình phải bật quạt

cái thời tiết này mà mom nóng á. mình ngủ còn ko dám bật quạt hay máy lạnh

bầu nó nóng thì thôi rồi. mẹ bầu chịu khó giữ ấm bụng là ok nhé

bầu thường cơ địa nóng.. nếu k sốt ớn lạnh thì k sao đâu ạ

m uống nhiều nước vào đầu ngày, uống nước ấm trc khi ngủ

Bầu sẽ nóng hơn bình thường, m uống nhiều nước ấm vào

bầu là lúc nào cũng cảm thấy nóng nực á mom cố lên ạ

bt m ơi khi có bầu cơ thể sẽ nóng hơn bt ák

bầu hay khó chịu cọc cằn khung à m cg nhe